Xông cảm thế nào đúng ?

Chuyên Gia Thảo Dược . Com
Liệu Pháp Sức Khỏe Bền Vững

Xông cảm thế nào đúng ?

Xông hơi với các thảo dược chứa tinh dầu đúng là biện pháp tốt để giải cảm nhưng cũng cần phải đúng liều lượng, đúng cách làm và có những "chống chỉ định" riêng.

Đầu tiên, không phải lá nào cũng đem xông được. Để có hiệu quả giải cảm, phải xông bằng các loại lá có tinh dầu giúp thông đường mũi - họng như: tía tô, kinh giới, ngải cứu, hương nhu, sả, bạc hà, long não, khuynh diệp… Mỗi lần xông nên chọn 3-5 loại lá, mỗi loại một nắm nấu trong nồi chứa chừng 2-3 lít nước để đạt hiệu quả tốt nhất.


Khi xông hơi nên dùng một chiếc mền hoặc một chiếc khăn lớn trùm lên đầu và nồi xông để tinh dầu không bị bay hơi ra ngoài. Nhiều người trùm tới mấy cái mền là điều không cần thiết, chỉ gây ngộp.
Nên để nồi xông với khoảng cách vừa đủ, tránh để gần đến mức da mặt nóng rát. Lúc nồi còn nóng để xa thôi, rồi từ từ để lại gần khi nước dần nguội bớt. Thỉnh thoảng nên chui đầu ra ngoài hít thở nếu thấy ngộp. Tuyệt đối không cố chịu ngộp vì điều đó chỉ khiến bạn mệt hơn.

Xông hơi giải cảm không nên dùng cho người có bệnh cao huyết áp và các vấn đề tim mạch khác, cũng như người đang có bệnh về mắt. Cao huyết áp mà xông dễ lên cơn tăng huyết áp, gây trụy mạch. Còn mắt dễ kích ứng mà còn xông tinh dầu thì bệnh mắt càng nặng thêm.

Không xông liên tục, cách 1-2 ngày hãy xông một lần, nên uống bù nước, ăn thêm canh, súp sau khi xông bởi xông hơi làm bạn mất nước nhiều.

Dược liệu ' Xông cảm Hoa Đà ' của tổ chức nghiên cứu Chuyên Gia Thảo Dược . com ' đang phục vụ quý khách hàng bệnh nhân trong và ngoài nước : http://www.chuyengiathaoduoc.com/p/xong-cam-hoa-a.html

* Công dụng Đặc biệt của sản phẩm Xông cảm Hoa Đà :
- ' Tinh dầu cô đặc Nano  ' nguyên lá , giữ được trọn vẹn dược tính và bảo quản được lâu 
- Chủ động Phòng & Trị Cảm Cúm mãn tính , cúm A H5N1 ác tính nguy hiểm mạng sống
- Không bị kháng thuốc kháng sinh .
- Phụ nữ mang thai chủ động phòng bệnh , không phải uống thuốc gây nguy hiểm cho thai nhi
- Chủ động phòng bệnh giá chỉ 45 k / 1 gói
Điện thoại hỏi đáp Bác sĩ : 0919.449.459

Đăng nhận xét

0 Nhận xét